Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

8 tác dụng chữa bệnh kì diệu của quả dừa

14/01/2020

Mùa hè đến, dừa là thức uống giải khát rất được ưa chuộng, không chỉ có thế dừa còn có tác dụng chữa bệnh rất kỳ diệu nữa đấy. Suckhoe9.com xin giới thiệu đến các bạn 8 tác dụng chữa bệnh kỳ diệu của quả dừa.

Những lợi ích không ngờ từ trái dừa

14/01/2020

Nước dừa có tác dụng lợi tiểu, trừ giun, tốt cho tim. Tinh dầu dừa dùng ngoài da chữa hắc lào, viêm da. Rễ cây chữa chảy máu cam, nôn mửa...

Uống nước dừa mỗi ngày để thải độc ruột, chữa đau đầu

14/01/2020

Nếu uống vào buổi sáng, nước dừa có thể bù điện giải, từ đó hạn chế tăng huyết áp.

Tác dụng tuyệt vời của quả dừa với bé

14/01/2020

Tác dụng tuyệt vời của quả dừa với bé Lợi ích của nước dừa với thai phụ Nước dừa rất tốt cho trẻ nhỏ

Uống dừa khi đói trong 7 ngày, nhận ngay 10 điều kì diệu

14/01/2020

Uống dừa khi đói trong 7 ngày, nhận được 10 điều kì diệu – Chắc chắn rằng hầu hết những ai đang đọc bài viết này đều nắm rõ tất tần tật các lợi ích của dầu dừa nhưng ít người biết rằng công dụng của nước dừa tươi còn tuyệt vời hơn rất nhiều!

Cách làm nước cốt dừa

14/01/2020

Nước cốt dừa chính là chiết xuất từ trái dừa, và không hề liên quan đến nước được tìm thấy trong trái dừa. Nhiều người nghĩ rằng, cách tốt nhất để chế biến nước cốt dừa là đun sôi dừa nạo với sữa bò. Bạn sẽ biết được câu trả lời cho câu hỏi “Nước cốt dừa là gì?” sau khi tham khảo các công thức dưới đây.

Công dụng của tinh dầu dừa nguyên chất làm đẹp tốt nhất

14/01/2020

Khi nói tới các nguyên liệu làm đẹp thì tinh dầu dừa nguyên chất luôn là một trong những sự lựa chọn được các chị em phụ nữ hướng tới và chọn lựa là giải pháp làm đẹp hoàn hảo.

Cơm dừa sấy thương hiệu Định Phú Mỹ

14/01/2020

Cơm dừa sấy khô là phần thịt của trái dừa (còn gọi là cơm dừa, cùi dừa) đem nạo nhỏ, tách béo và sấy khô bằng các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, sau đó được tiệt trùng, đóng gói theo tiêu chuẩn. Cơm dừa sấy đạt tiêu chuẩn có màu trắng đục như gạo, thơm nhẹ đặc trưng của dừa.

Than hoạt tính gáo dừa – Lợi ích và ứng dụng

14/01/2020

Khi nói đến than hoạt tính các nước tiên tiến trên thế giới là họ đã biết khá rõ công dụng của nó. Thời gian gần đây khi dịch bệnh, ô nhiễm hoành hành, các nhà nghiên cứu trong nước đã nghiên cứu và sản xuất ra than hoạt tính bằng những vật liệu từ thiên nhiên, góp phần hạ được giá thành đáng kể cho than hoạt tính Việt Nam.

Một số bài thuốc hay từ dừa

14/01/2020

Một số bài thuốc hay từ dừa

Zalo
Hotline: 0869.189.640