Việt Coconut

Dừa Việt Nam

cơm dừa sấy khô, tinh dầu dừa, than gáo dừa, bột cốt dừa, dừa xiêm tươi, com dua say kho, tinh dau dua, than gao dua,bot cot dua

Hỗ trợ trực tuyến

Mr DoLoi
+842839753332

Jaina Nguyen
+84918616691

Ms .Trinh
+842862642457

Hình ảnh
VIDEO CLIP
+ Giới thiêu Công ty TNHH Dừa Định Phú Mỹ
+ VN ĐỊNH PHÚ MỸ COCONUT
+ EN ĐỊNH PHÚ MỸ COCONUT
+ Đóng gói Tinh dầu dừa P1
+ Bột cốt dừa Định Phú Mỹ_TVC
+ Đóng gói Tinh dầu dừa P2
FANPAGE

Bột trái nhàu

Giá: Liên hệ

  Cây Nhàu có tên khoa học Morinda citrifolia, thuộc họ cà phê. Ở nước ta, Nhàu mọc nhiều ở những vùng ẩm thấp dọc theo bờ sông, suối, ao hồ hoặc mương rạch khắp các tỉnh miền nam và một số tỉnh miền Trung.

Cây Nhàu có thể cao từ 6-8m, lá mọc đối, hình bầu dục, đầu nhọn dài từ 12 – 15cm, rộng 6 – 8cm. Trái nhàu hình tròn hoạc bầu dục, có từng múi nhỏ. Trái lúc còn non màu xanh lợt,  khi chín có màu trắng hoặc hồng, vị cay nồng, khó ngửi. Vì mùi vị khó chịu nên Đông y thường chỉ sử dụng rễ Nhàu hoặc thân cây Nhàu thái mỏng để làm thuốc. Rễ Nhàu bào ra có màu vàng sậm như màu nghệ, cây nhàu bào ra có màu vàng lợt hơn. Nhàu thường được nhân dân dùng chữa bệnh đái tháo đường, cao huyết áp, thấp khớp, hen suyễn, suy nhược thần kinh…
Theo nghiên cứu của y học hiện đại, quả Nhàu có chứa prosertonin nhiều gấp 40 lần so với quả Dứa. Khi chất này kết hợp với một enzym nội bào sinh ra xeronin có khả năng giúp tế bào tự sửa chữa và tái tạo. Nhiều người cũng dùng trái Nhàu chín chấm muối ăn với cùng công dụng. Phụ nữ một số vùng còn ăn trái Nhàu chín để nhuận trường, hoạt huyết hoặc điều hòa kinh nguyệt.

Trái nhàu : có màu xanh ,khi chín dần dần sẽ chuyển sang màu vàng . Trái nhàu còn xanh không thì cứng , không mùi nhiều , khi chín thì mùi vị rất gắt .

Đặt tính của trái nhàu là cứng , chát , chua  .

Bột trái nhàu :

Có 150 chất được tìm thấy trong quả nhàu, trong đó có: beta-carotence, canxi, axit linoleic, magiê, kali, protein, các vitamin nhóm B và những chất chống oxy hóa như vitamin C… Ngoài những chất này, quả nhàu đặc biệt có chứa hợp chất prexonine. Hợp chất này khi kết hợp với enzym prexoronase (có trong dạ dày) sẽ tạo thành chất xeronine. Khi protein kết hợp với xeronine tạo thành những khối có khả năng sản xuất năng lượng và giúp những tế bào khỏe mạnh phát triển hoàn hảo

 

 Thành phần: Nguyên chất 100% trái nhàu

Công dụng: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có tác dụng hoạt huyết thanh nhiệt cơ thể, giúp nhuận tràng, giảm các triệu chứng đau lưng nhức mỏi tay chân,ức chế tế bào ung thư và làm đẹp da.

Tăng cường hệ miễn dịch, khắc chế tế bào ung thư, lưu thông máu

Hỗ trợ tiêu hóa, Chống viêm

Giảm đau

Trj viêm phế quản

bệnh tim mạch ,

tiểu đường

Chữa mụn cóc

Chữa đau nửa đầu.

Bị hen suyển , bớt hen

Phòng ngừa phát ban

Cách dùng:

Dùng trước bữa ăn pha từ : 30 – 50ml nước nóng với 1 muỗng cà phê ( 5g-10g) bột nhàu. Còn đối với những người bao tử yếu thì nên dùng sau khi ăn no khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ.

Bảo quản nơi khô ráo

Hạn sử dụng : 1 năm

 

Sản phẩm cùng loại đang được cập nhập ...